Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 800K

Review Tinh dầu Tầm xuân Trilogy Certified Organic Rosehip Oil

Review Tinh dầu Tầm xuân Trilogy Certified Organic Rosehip Oil

Hôm nay, mình sẽ gửi tới các bạn review chi tiết về sản phẩm Tinh dầu Tầm xuân Trilogy Certified Organic Rosehip Oil sau 1 thời gian sử dụng cũng như tự cảm nhận trên chính làn da của mình nhé!

Trilogy là hãng mỹ phẩm thiên nhiênReview dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Trilogy là hãng mỹ phẩm thiên nhiên New Zealand ra đời năm 2002 bởi 2 chị em Sarah Gibbs, Catherine De Groot. Hiện nay Trilogy có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Trilogy là hãng mỹ phẩm thiên nhiên New Zealand ra đời năm 2002 bởi 2 chị em Sarah Gibbs, Catherine De Groot. Hiện nay Trilogy có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/ New Zealand ra đời năm 2002 bởi 2 chị em Sarah Gibbs, Catherine De Groot. Hiện nay Trilogy có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm Trilogy tập trung chính vào thành phần dầu tầm xuân Rosehip Oil được chứng nhận sản phẩm organic/hữu cơ bởi tổ chức NATURE (1 trong những tổ chức tại Mỹ chứng nhận, bảo vệ mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ trên thế giới).

Bao bì

Bao bì sản phẩm được thiết kế đơn giản với màu đỏ đặc trưng của cây tầm xuân, nhãn mác tối giản và thiết kế hiện đại.

Sản phẩm được chứa trong lọ thuỷ tinh tối màu giúp bảo quản (ngăn ngừa) tốt khỏi ánh sáng và môi trường bên ngoài.

Bao bì có màu hồng đậm dễ nhận biết

Nắp bóp của sản phẩm hoạt động tốt và có thể lấy được lượng dầu tối đa dưới đáy chai, ngoài ra giúp ta cân đối được lượng tinh dầu vừa đủ cho mỗi lần sử dụng mà không bị thừa hay thiếu.

Chất dầu của sản phẩm có dạng dầu màu vàng óng, kết cấu khá lỏng.Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Chất dầu của sản phẩm có dạng dầu màu vàng óng, kết cấu khá lỏng.Trilogy Certified Organic Rosehip Oil được hãng bán với 2 dung tích 20ml và 45ml. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Chất dầu của sản phẩm có dạng dầu màu vàng óng, kết cấu khá lỏng.Trilogy Certified Organic Rosehip Oil được hãng bán với 2 dung tích 20ml và 45ml. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/

Trilogy Certified Organic Rosehip Oil được hãng bán với 2 dung tích 20ml và 45ml.

Thành phần dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy

Trilogy Certified Organic Rosehip Oil có thành phần 100% dầu tầm xuân hữu cơ, được trồng theo phương pháp Organic, hoàn toàn sạch sẽ, không hóa chất độc hại, đã được chứng nhận của tổ chức NATURE.Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Thành phần dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn TrilogyTrilogy Certified Organic Rosehip Oil có thành phần 100% dầu tầm xuân hữu cơ, được trồng theo phương pháp Organic, hoàn toàn sạch sẽ, không hóa chất độc hại, đã được chứng nhận của tổ chức NATURE. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Thành phần dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn TrilogyTrilogy Certified Organic Rosehip Oil có thành phần 100% dầu tầm xuân hữu cơ, được trồng theo phương pháp Organic, hoàn toàn sạch sẽ, không hóa chất độc hại, đã được chứng nhận của tổ chức NATURE. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/

Tinh dầu tầm xuân được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh có khả năng cải thiện độ ẩm của da, trị thâm mụn, cải thiện sắc diện da, nếp nhăn, vết sẹo và vết rạn da.

Tinh dầu tầm xuân được ứng dụng rất nhiều trong làm đẹp

Tinh dầu tầm xuân Trilogy nổi bật hơn các sản phẩm dầu tầm xuân dưỡng da khác nhờ chứa lượng thuần khiết Rosehip Oil với 80% là axit béo thiết yếu cho da: Omega 3-6-9 – đây cũng là chất chính mang lại tác dụng dưỡng ẩm cho dầu tầm xuân của Trilogy.

Công dụng dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy

Dưỡng ẩm tuyệt đối nhờ cung cấp 3 loại omega thiết yếu cho hàng rào lipid trên bề mặt da.

Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Công dụng dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn TrilogyDưỡng ẩm tuyệt đối nhờ cung cấp 3 loại omega thiết yếu cho hàng rào lipid trên bề mặt da.Làm lành vết sẹo, vết rạn nhờ công dụng từ vitamin A.Trị thâm mụn nhờ công dụng từ vitamin C, vitamin ANgăn chặn vết thâm đậm màu hơn nhờ beta-carotene.Giảm mụn đầu đen do da được dưỡng ẩm đầy đủ.Cải thiện và chống lại các dấu hiệu lão hoá sớm cho da như nếp nhăn, nám, sạm da,…. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/Làm lành vết sẹo, vết rạn nhờ công dụng từ vitamin A.

Trị thâm mụn nhờ công dụng từ vitamin C, vitamin A

Ngăn chặn vết thâm đậm màu hơn nhờ beta-carotene.

Giảm mụn đầu đen do da được dưỡng ẩm đầy đủ.

Cải thiện và chống lại các dấu hiệu lão hoá sớm cho da như nếp nhăn, nám, sạm da,…

Cảm nhận về dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy

Ưu điểm

Sản phẩm dưỡng ẩm khá tốt, sau 1 tuần sử dụng mình đã có thể cảm nhận da mình được cải thiện độ ẩm đáng kể, thâm mụn cũng giảm tương đối.Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Cảm nhận về dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn TrilogyƯu điểmSản phẩm dưỡng ẩm khá tốt, sau 1 tuần sử dụng mình đã có thể cảm nhận da mình được cải thiện độ ẩm đáng kể, thâm mụn cũng giảm tương đối. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Cảm nhận về dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn TrilogyƯu điểmSản phẩm dưỡng ẩm khá tốt, sau 1 tuần sử dụng mình đã có thể cảm nhận da mình được cải thiện độ ẩm đáng kể, thâm mụn cũng giảm tương đối. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/

Tuy là dạng dầu, trái ngược với suy nghĩ nhiều bạn dầu bí hoặc lâu thấm, sản phẩm lại thấm khá nhanh và chỉ để lại bóng nhẹ sau khi thoa, khoảng 5 phút sau thấm hoàn toàn.Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Tuy là dạng dầu, trái ngược với suy nghĩ nhiều bạn dầu bí hoặc lâu thấm, sản phẩm lại thấm khá nhanh và chỉ để lại bóng nhẹ sau khi thoa, khoảng 5 phút sau thấm hoàn toàn.Sản phẩm có mùi nhẹ nhàng, hơi có mùi ngũ cốc từ các loại đậu. Điều đặc biệt ở sản phẩm mình rất thích là có thể dùng tạo hiệu ứng bóng tự nhiên khi kết hợp trang điểm, tạo cảm giác da rất khoẻ và bắt sáng. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Tuy là dạng dầu, trái ngược với suy nghĩ nhiều bạn dầu bí hoặc lâu thấm, sản phẩm lại thấm khá nhanh và chỉ để lại bóng nhẹ sau khi thoa, khoảng 5 phút sau thấm hoàn toàn.Sản phẩm có mùi nhẹ nhàng, hơi có mùi ngũ cốc từ các loại đậu. Điều đặc biệt ở sản phẩm mình rất thích là có thể dùng tạo hiệu ứng bóng tự nhiên khi kết hợp trang điểm, tạo cảm giác da rất khoẻ và bắt sáng. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/

Tinh dầu thấm nhanh vào da mà không gây bết dính

Sản phẩm có mùi nhẹ nhàng, hơi có mùi ngũ cốc từ các loại đậu. Điều đặc biệt ở sản phẩm mình rất thích là có thể dùng tạo hiệu ứng bóng tự nhiên khi kết hợp trang điểm, tạo cảm giác da rất khoẻ và bắt sáng.

Sau 3 tháng sử dụng, mình cảm nhận được sản phẩm tuy là dầu dưỡng nhưng không hề gây bí da hay da nổi mụn.

Sản phẩm dùng cũng khá tiết kiệm, một chai dung tích 20ml có thể dùng được khoảng 3-4 tháng tuỳ liều lượng thoa.

Nếu chỉ dùng thoa vùng mặt như mình sẽ đùng được tới 4 tháng, còn thoa thêm cổ và trị thâm các vùng da khác như vùng nách, vùng rạn ở bụng, đùi có thể dùng được khoảng 3 tháng.Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Nếu chỉ dùng thoa vùng mặt như mình sẽ đùng được tới 4 tháng, còn thoa thêm cổ và trị thâm các vùng da khác như vùng nách, vùng rạn ở bụng, đùi có thể dùng được khoảng 3 tháng.Nếu có ý định thoa trị thâm và rạn cả các vùng da khác trên cơ thể, bạn nên mua chai dung tích lớn 45ml để sử dụng.Nhược điểmDầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil không dành cho da quá yếu hoặc nhạy cảm. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil - BlogAnChoi. Với xu hướng làm đẹp hiện đại, dầu dưỡng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho một số cô nàng chuộng làm đẹp. Cùng BlogAnChoi xem review dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil dưới đây nhé! - BlogAnChoi. Nếu chỉ dùng thoa vùng mặt như mình sẽ đùng được tới 4 tháng, còn thoa thêm cổ và trị thâm các vùng da khác như vùng nách, vùng rạn ở bụng, đùi có thể dùng được khoảng 3 tháng.Nếu có ý định thoa trị thâm và rạn cả các vùng da khác trên cơ thể, bạn nên mua chai dung tích lớn 45ml để sử dụng.Nhược điểmDầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil không dành cho da quá yếu hoặc nhạy cảm. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-am-va-tri-tham-mun-trilogy-certified-organic-rosehip-oil/

Nếu có ý định thoa trị thâm và rạn cả các vùng da khác trên cơ thể, bạn nên mua chai dung tích lớn 45ml để sử dụng.

Nhược điểm

Dầu dưỡng ẩm và trị thâm mụn Trilogy Certified Organic Rosehip Oil không dành cho da quá yếu hoặc nhạy cảm.

← Bài trước Bài sau →